Welcome, บุคคลทั่วไป!!
follow us on... Facebook twitter google

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก บริษัทธนาค้าร่มรวยขายร่มส่งมีร่มสต๊อกพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

ttads2522

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19416
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยขายร่มส่งมีร่มสต๊อกพร้อมกันส่ง ให้กับคุณผู้บริโภคทันทีไม่ว่าคุณผู้บริโภคจะใคร่ 3500 คัน 8500 คัน 25,000 คันบริษัทธนาค้าร่มรวยมีร่มให้คุณผู้ใช้ฉับไวขอรับ คุณผู้ซื้อสามารถมารับผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้านได้ฉับไวครับผม. หรือจะให้ทางหุ้นส่วนจัดส่งให้ได้ฮะผมดิฉันส่งขนส่งทางรถไฟรถตู้รถทัวร์และขนส่งเอกชนฮะ
บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดร้านขายของทุกวันฮะผมเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่ม หรือคุณลูกค้าจะสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับผม

หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยตั้งอยู่ที่ถนนลาดปลาเค้าระหว่างซอย 46 และซอย 48 สองซอยนี้ห่างกัน. 10 ตึกคุณผู้ใช้สามารถจอดรถหน้าร้านขายของได้เลยขอรับกระผมแล้วก็จะเจอป้ายหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยสามารถจอดที่หน้าบริษัทได้เลยครับผม

ร่มปลอกถ้วย ขนาด 24 นิ้วมียูวีรุ่นนี้เป็นที่นิยมครับผมเป็นร่มตอนเดียว สมที่จะเป็นของกำนัลได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นของกำนัลการฝังศพ งานฌาปนกิจงานแต่งงานงานบวชเป็นของแจกของเติมให้สำหรับเป็นของพรีเมี่ยมปีใหม่สำหรับ promote ร้านขายของได้อย่างยอดเยี่ยมฮะ และสามารถสกรีนโลโก้ได้ด้วยนะขอรับสกินโลโก้เพิ่มจุดละ 10 บาทครับได้หนึ่งสีหนึ่งจุด สามารถสกรีนชื่อเบอร์โทรโลโก้หุ้นส่วนได้ครับตามที่คุณผู้ใช้ต้องการขอรับ. ข้าพเจ้ารับสกรีนโลโก้ตั้งแต่ 100 คัน ขึ้นไปขอรับผมแล้วก็มีค่า Box 500 บาทขอรับกระผม

ร่มปลอกถ้วย ตอนเดียว ขนาด 24 นิ้วราคาส่ง 60 คันขึ้นไปได้มูลค่าคันละ 70 บาท ขนาดโลโก้สกรีน ความกว้าง 20 เซ็นติเมตรสูงได้ไม่เกิน 15 เซ็นติเมตรใส่ข้อความอะไรลงไปก็ได้ครับผมตามที่คุณลูกค้าชอบแล้วก็ส่งแบบมาให้ดีฉันครับผม ทางบริษัทธนาค้าร่มรวยใช้เวลาสกรีนเจ็ดวันขอรับกระผม หลังจากได้รับวางมัดจำกำหนดแบบเรียบร้อยแล้วครับ เท่านี้คุณผู้ใช้ก็มีโลโก้ promote ร้านค้าและชื่อเสียงของผู้ใช้ได้แล้วครับขอบคุณมากครับ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีดำ บริษัทธนาค้าร่มรวยเป็นเจ้าแรกที่นำเข้ามาขอรับผมและเป็นสินค้าขายดีของบริษัทธนาค้าร่มรวยร่มแฟชั่นคงนี้เป็นร่มที่ร่วมสมัย สามารถกางเป็นแฟชั่นได้และวิไลสามารถเดินไปได้. แทนหมวกแทนแว่นตาได้แล้ว ที่ต่างประเทศนั้นก็นิยมกางร่มเป็นเทรนด์ฮิตเดินตามห้างสรรพสินค้าต่างๆหรือสวนสาธารณะเพื่อให้บ่งบอกให้รู้ว่าตัวเองนั้นสวยและหล่อขนาดไหนในการกางร่มก็เหมือนเราใส่หมวกแล้วใส่แว่นตาเช่นเดียวกันเป็นเครื่องประดับไปแล้วตอนนี้
ร่มแฟชั่นโค้งนี้ มีทั้งยูวีเงินและยูวีดำและยูวีสีเดียวกันเนื้อผ้าเป็นร่มที่สมัยใหม่กันแสงแดดกันฝนได้อย่างดี และเป็นที่นิยมในหมู่วัยเอ๊าะและทุกทุกวัย แจกเป็นของที่ระลึกงานมงคลสมรส. งานฌาปนกิจศพ งานฌาปนกิจได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมครับ และใช้แจกใช้แถมเป็นของพรีเมี่ยม promote ร้านขายของได้ขอรับพร้อมทั้งสกรีนโลโก้ได้ด้วย สามารถสกรีนชื่อเลขหมายโทร ได้เป็นอย่างดีเพื่อ promote ให้คนรู้จักเราได้
ร่มพอดีมากที่สุดแล้วที่จะเป็นของ promote เนื่องจากว่าจะเป็นสินค้าอื่นแล้วเราจะได้มาวางไว้ที่โต๊ะหรือว่าเก็บไว้ที่ตู้เวลาผมได้รับแจกมา แต่ถ้าเป็นร่มแล้วคุณผู้ซื้อจะใช้งานแน่และเวลากางไปไหนมาไหนก็จะเห็นโลโก้ของคุณลูกค้าได้แจ่มกระจ่างมากยิ่งขึ้นและจดจำโลโก้ สังเกตได้ ง่ายๆง่ายเลย ห้างสรรพสินค้าหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆก็ใช้ร่วม promote เป็นของที่ระลึกของฟรีแล้วก็สกรีนโลโก้ตัวเองลงไปรวมทั้งธนาคารต่างๆก็ใช้ร่ม promote และสกรีนโลโก้ไปสังเกตไม่ยากง่ายแค่เท่ากลางร่มสีเขียวมาคุณผู้ใช้ก็รู้แล้วว่าเป็นของกสิกรหรือว่าสี่ฟ้าก็เป็นของกรุงไทยเห็นไหมขอรับผมการ promote นั้นเป็นการ. Promote ได้อย่างดีขึ้นร่มเข้ากันมากเลยที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลให้กับคุณลูกค้าได้อย่างดีและมีประโยชน์ใช้ได้จริง
 
หมายเลขติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
บ้าน 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านขายของได้เลยครับ

 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 

  


เครดิต : http://www.tanasuna.com/

Tags :